Home ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส สักการะพระพุทธทักษิณมิ่งมงคลเนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 01 ตุลาคม 2015 เวลา 09:37


วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๗.๐๐ น. นายสิทธิชัย ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยภริยา ได้เข้ามาสักการะพระพุทธทักษิณมิ่งมงคล ณ พุทธมณฑลจังหวัดนราธิวาส เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งใหม่

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ประชาสัมพันธ์การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 03 กันยายน 2015 เวลา 08:51

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.) ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (สำนักงาน ป.ป.ท.) และกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย จะร่วมดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) จึงขอความร่วมมือกรณีได้รับเลือกเป็นกลุ่มเป้าหมายในการตอบแบบสำรวจ โดยให้แสดงความคิดเห็นได้ยอ่างอิสระ สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ตอบแบบสอบถามจะเก็บเป็นความลับไม่มีการเผยแพร่  รายละเอียดคลิกที่นี่

 
การตรวจประเมินสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดดีเด่น PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2015 เวลา 14:02


วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๘ คณะกรรมการตรวจประเมินสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดดีเด่นระดับกลุ่มจังหวัดเขตภาคใต้ประกอบด้วย นายฉัตรชัย  ชูเชื้อ ผู้ตรวจราชการสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ  นายอินทพร  จั่นเอี่ยม ผู้อำนวยการสำนักงานศาสนสมบัติ และนายวสวัตติ์  กิตติธีระสิทธิ์ ผู้อำนวยการส่วนบูรณะวัดฯ ได้มาตรวจประเมิน และติดตามการปฏิบัติงานในด้านต่าง ๆ รวมทั้งร่องรอยการปฏิบัติงานที่สอดคล้องรองรับกับตัวชี้วัดการประเมินทั้ง ๙ ตัวชี้วัด รวมถึงสภาพความเป็นอยู่ของบุคลากร และข้อเสนอแนะเพื่อให้การปฏิบัติงานส่งเสริมพระพุทธศาสนาของจังหวัด และการขับเคลื่อนโครงการหมู่บ้านรักษาศีล ๕

 
การจัดกิจกรรมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๕๘ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2015 เวลา 15:19


วันที่ ๓๐ กรกฎาคม ๒๕๕๘ สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส ได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดกิจกรรมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๕๘ โดยในเวลา ๐๗.๐๐ น. จัดให้มีกิจกรรมทำบัญตักบาตร และเวลา ๑๖.๐๐ น. จัดให้มีกิจกรรมการเวียนเทียน โดยมีพุทธศานิกชนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ พุทธมณฑลจังหวัดนราธิวาส เป็นจำนวนมาก

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
โครงการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2015 เวลา 14:54


วันที่ ๒๕ - ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดนราธิวาส และวัดทองดีประชาราม ได้จัดให้มีโครงการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารแก่พระภิกษุสง สามเณร และไวยาวัจกร เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ณ วัดทองดีประช่าราม อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส มีผู้เข้าร่วมอบรมเป็นพระภิกษุ สามเณร แและไวยาวัจกร จำนวน ๕๐ รูป/คน การอบรมครั้งนี้ มีพระโสภณคุณาธาร รองเจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส/เจ้าอาวาสวัดทองดีประชาราม เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับการสนับสนุนวิทยากรจาก สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดนราธิวาส

 

อ่านเพิ่มเติม...
 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

เว็บสำนักพุทธจังหวัด

Untitled Document

สถิติผู้เข้าชมเว็บ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้46
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้73
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้487
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว500
mod_vvisit_counterเดือนนี้1715
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2007
mod_vvisit_counterทั้งหมด503557

ขณะนี้มีผู้ชม 2
IP ของคุณคือ 103.55.142.141
,
Now is: 2020-01-25 15:04

ราคาน้ำมันวันนี้