Home ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
องค์กรมัคค์สนับสนุนวัดในจังหวัดชายแดนภาคใต้ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 16 พฤษจิกายน 2016 เวลา 15:15


เมื่อวันที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๐๐ น. สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส ร่วมกับองค์กรมัคค์ ซึ่งเป็นองค์กรเอกชนที่ดำเนินกิจกรรมด้านการส่งเสริม เผยแผ่พระพุทธศาสนา นำโดย อาจารย์ประเสริฐ อุทัยเฉลิม ได้ระดมปัจจัยจากส่วนกลาง นำมาสนับสนุนวัดในจังหวัดนราธิวาส ซึ่งมีพระจำพรรษาไม่ครบ ๕ รูป และวัดที่เดือดร้อน รวม ๒๔ วัด ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มี พระเทพศีลวิสุทธิ์ เจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในพิธี

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
 
ขอเชิญเป็นเจ้าภาพร่วมการบรรพชาอุปสมบทและบวชศีลจาริณีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 16 พฤษจิกายน 2016 เวลา 14:51

จังหวัดนราธิวาส มีหนังสือเชิญชวนให้ทุกภาพส่วนร่วมเป็นเจ้าภาพการบรรพชาอุปสมบทและบวชศีลาริณีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๘ พฤศจิกายน - ๗ ธันวาคม ๒๕๕๙ โดยแจ้งความประสงค์ขอบริจาคได้ที่ สำนักงานจังหวัดนราธิวาส โทร. ๐๗๓ ๖๔๒๖๓๖ และสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส โทร. ๐๗๒ ๕๔๒ ๖๘๓ หรือ ๐๘๑ ๕๔๑๖๘๖๘ รายละเอียดคลิกที่นี่

 
การรับสมัครเพื่อขอรับทุนการศึกษาฯ ประจำปี 2559 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 14 พฤษจิกายน 2016 เวลา 15:31

มูลนิธิส่งเสริมการศึกษาพระภิกษุ - สามเณร จังหวัดนราธิวาส รับสมัครพระภิกษุ สามเณร ที่กำลังศึกษา เพื่อขอรับทุนการศึกษาประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๙ โดยให้ส่งใบสมัครมายังสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส ภายในวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๕๙  รายละเอียดคลิกที่นี่

 
การบรรพชาอุปสมบทและบวชศีลจาริณีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 07 พฤษจิกายน 2016 เวลา 10:18

ด้วยจังหวัดนราธิวาส ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดนราธิวาส กำหนดดำเนินการบรรพชาอุปสมบท จำนวน ๘๙ รูป และบวชศีลจาริณี จำนวน ๘๙ คน ณ วัดประชุมชลธารา อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ระหว่างวันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ถึงวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๕๙ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อครบกำหนดปัญญาสมวาร (๕๐ วัน) โดยผู้ที่มีความประสงค์สมัครเขาร่วมโครงการสามารถยื่นใบสมัครได้ที่วัดใกล้บ้าน ที่ว่าการอำเภอทุกอำเภอ สำนักงานจังหวัดนราธิวาส สำนักงานวัฒธรรมจังหวัดนราธิวาส และสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส ภายในวันที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๙  รายละเอียดคลิกที่นี่

 
การจัดสรรเงินอุดหนุนอุปถัมภ์นิตยภัต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 04 พฤษจิกายน 2016 เวลา 11:30

ด้วยสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส ได้รับการจัดสรรเงินงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ และเพื่อให้การดำเนินการเบิกจ่ายเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และเป็นไปตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง จึงขอความกรุณาพระคุณท่านทุกรูปที่ได้รับการถวายนิตยภัต ได้จัดทำแบบคำขอรับเงินผ่านธนาคารและแนบสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร ชื่อบัญชีตรงกับสมณศักดิ์ปัจจุบัน (ยกเว้นพระอธิการ และเจ้าอธิการ) รวบรวมนำส่งสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนราธิวาส โดยด่วน รายละเอียดคลิกที่นี่

 


JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

เว็บสำนักพุทธจังหวัด

Untitled Document

สถิติผู้เข้าชมเว็บ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้29
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้64
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้566
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว523
mod_vvisit_counterเดือนนี้1398
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2187
mod_vvisit_counterทั้งหมด497162

ขณะนี้มีผู้ชม 3
IP ของคุณคือ 103.55.142.141
,
Now is: 2019-10-19 11:37

ราคาน้ำมันวันนี้